Nút bàn phím nhựa do người Việt sản xuất được bán với giá 1,3 triệu đồng

Chiếc nút bấm mang tên Space Bar: The First Frontier này có giá không hề rẻ chút nào nhưng vẫn được rất nhiều người mê mệt.

Cách đây không lâu, chúng tôi từng giới thiệu về loại keycap cực độc do người Việt phát triển và sản xuất bằng phương pháp thủ công mang tên Jelly Key, và một phiên bản nút cách mang tên The First Frontier đã được chào bán ra thị trường quốc tế với cái giá lên tới hơn 60 USD, tương đương 1,3 triệu đồng (bao gồm cả tiền chuyển hàng).

Được biết, chiếc ‘nút nhựa’ này có tên đầy đủ là Space Bar: The First Frontier, từ Space Bar vừa mang ý nghĩa là “nút cách” nhưng cũng là chơi chữ với ý nghĩa “không gian”. Sản phẩm được lấy ý tưởng từ bộ phim giả tưởng nổi tiếng Star Trek với những cuộc phiêu lưu bất tận ngoài vũ trụ, đến với hàng ngàn vì tinh tú.

hìn qua sản phẩm, các bạn có thể thấy đây là một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa, hết sức ấn tượng và đẹp mắt khi có hàng ngàn vì sao lấp lánh trên khối nền đen đại diện cho vũ trụ, có cảm giác như chúng ta đang gắn một giải ngân hà lên chiếc bàn phím của mình vậy.

ỗi hạt nhỏ trong chiếc bàn phím là một viên ‘bụi’ đá quý với màu sắc khác nhau, mặc dù khá khó nhận ra nhưng những người tạo ra nút bấm này đã phải rất kỳ công thực hiện, xếp từng viên vào vị trí hợp lý và tạo ra 2 mặt phẳng trong và ngoài để tạo chiều sâu cho ‘dải ngân hà’ trong Space Bar: The First Frontier.

Mặc dù có cái giá không hề rẻ chút nào cho một chiếc nút bấm bàn phím cơ, nhưng hiện tại đã có tới hơn 100 người ‘mê mệt’ chiếc Space Bar: The First Frontier này và sẵn sàng bỏ tiền tậu về. Hiện tại những ai quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Theo GameK.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top