Keycap người Việt làm đẹp như thế này thì tại sao phải mua của nước ngoài?

Nói tới thú chơi keycap cho bàn phím cơ thì phần lớn những bạn trẻ tại Việt Nam đều nghĩ ngay đến việc phải đặt hàng từ nước ngoài về những ‘nút nhựa’ độc đẹp. Thế nhưng, trong thời gian gần đây cộng đồng sưu tầm, yêu thích các loại nút bấm này đang mê mệt loại keycap do chính người Việt sản xuất mang tên Jellykey vô cùng độc đáo và cũng hết sức bắt mắt.

Những tác phẩm keycap made in Việt Nam do bàn tay người Việt tạo ra khiến biết bao nhiêu người phải thổn thứ

Nói không ngoa, kể từ khi JellyKey xuất hiện, bản thân những người hâm mộ bàn phím cơ, chơi keycap độc lạ tại nước ta cũng có thêm một hai phần niềm tự hào dân tộc, khi ngay bản thân những người chơi mech key nước ngoài cũng phải phát cuồng lên với những sản phẩm được tạo ra nhờ vào trí óc và bàn tay người Việt.

Bạn có thể bỏ cả triệu Đồng mua một nút bấm của HolyOops bằng nhôm, tinh xảo và ấn tượng, với những thiết kế đẹp đến rớt tim, điều đó không quan trọng bằng việc chiếc keycap mà chúng tôi từng giới thiệu tới các bạn độc giả trong bài viết trước được anh Hùng cùng đồng sự bỏ những hạt đá quý thường dùng để làm tranh đá vào bên trong.

Và mới đây, chúng tôi đã có cơ hội vô cùng may mắn để được tận tay trải nghiệm bộ nút bấm phỏng theo quốc kỳ của một số nước như Nhật Bản, Anh, Mỹ và dĩ nhiên phải có quốc kỳ của Việt Nam chúng ta. Chúng tôi sẽ không so sánh những chiếc keycap tuyệt đẹp này với những chiếc phím cờ quốc gia làm từ ABS hay PBT với lớp sơn đơn điệu và thiếu đi sự ấn tượng.

Đúng với cái tên JellyKey, những chi tiết bên trong thật sự đã mô tả được sự tỷ mỷ, kỹ tính của đội ngũ JoinHandmade trong quá trình đúc nên từng sản phẩm. Từ chi tiết dải sọc và những ngôi sao trên lá cờ nước Mỹ, cho tới ngôi sao năm cánh trong lòng keycap nhựa trong màu đỏ không có một chút tì vết hay tạp chất bên trong gây khó chịu khi nhìn cận cảnh.

Điều khiến một số game thủ chưa vừa lòng về chiếc keycap này là nó có khả năng bị xước trong quá trình sử dụng, và bề mặt bóng của keycap sẽ bám vân tay, nhưng bỏ qua mọi vấn đề như vậy, những chiếc keycap này vẫn là những tác phẩm tuyệt diệu mà đặt cùng nhau hay “đứng một mình” vẫn khiến biết bao nhiêu người phải thổn thức.

Theo GameK.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top