Clicky

 
 

Một tuyệt tác thủ công thời trang và sang trọng

“Nếu bạn đang thực sự tìm kiếm một chiếc tai nghe hoàn toàn thủ công, chất lượng cao từ những người được xem như nghệ sĩ thực thụ, họ đặt trọng tâm vào mỗi một sản phẩm, không còn cách nào khác là sử hữu 1 chiếc tai nghe Jelly Galaxy từ Joiha” – Charles Bonn, thành viên cộng đồng âm thanh lớn nhất thế giới Head-Fi.

 
 
Jelly-Galaxy-new-micro-04.jpg
 

24 công đoạn

12 công đoạn chế tác bề mặt, trải qua 9 giai đoạn nhám nhẵn mịn bề mặt cho đến 3 giai đoạn gia công phủ bóng.

Là độc nhất

Mỗi vỏ tai đều có đường vân khác nhau, người nghệ nhân phải tập trung để xác định những đường nét đặc biệt. Chúng tôi không thích bất cứ gì hàng loạt, người dùng tinh tế cũng thế.

Nguyên khối

100% thiết kế nguyên khối, không có cảm giác chắp vá bởi những thành phần khác nhau, sang trọng và hoàn hảo.

 
 
 
 
 
 
 
New-Micro.jpg
 
 
Studio-Session-081-3.jpg

Chất âm tuyệt vời

Ở phiên bản này, Jelly Galaxy của chúng ta đã được nâng cấp phần âm thanh lên một độ cao mới, sở hữu trái tim Dynamic 9mm siêu trầm giúp Jelly Galaxy thể hiện được một âm bass cực kỳ mạnh mẽ, trung thực.


Micro đàm thoại

Với Jelly Galaxy, bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng với các tính năng của smartphone như iOS hay Android, nghe gọi rõ ràng hơn bao giờ hết, chỉ duy nhất mỗi nút bấm, đơn giản và hiệu quả.

Thiết kế độc đáo

Với jack cắm tiêu chuẩn nhỏ gọn, dễ cầm nắm, sử dụng với case và bền bỉ hơn các phiên bản trước đến 4 lần, cũng như việc gia công dây tai nghe với độ xoắn tuyệt đẹp gia tăng sự thẩm mỹ, độc đáo, chống rối và thời trang.


Gia công bằng tay

Hơn 48 giờ và 22 công đoạn gia công, từ các mối liên kết, kết dính, đến sự liền mạch, nguyên khối, trải nghiệm với tai nghe Jelly Galaxy là điều duy nhất mà không một sản phẩm công nghiệp nào đạt được.

 
 
 
 

Driver dynamic 9mm

Những chiếc loa toàn dải kích thước rất nhỏ mang lại một hiệu quả về tái hiện âm thanh vô cùng tuyệt vời. Tái hiện rõ rệt những âm thanh trong bản phối mà bạn đang thưởng thức.

 
 
Stock-023.jpg
 

Gia công hoàn toàn bằng tay.

Hơn 80% giai đoạn là gia công bằng tay và mất hơn 48 giờ làm việc qua 22 công đoạn. Vâng, đó chính là những gì tạo nên chiếc tai nghe Jelly Galaxy mà bạn đang muốn sở hữu. Trong một thế giới của công nghệ, sản xuất hiện đại và hàng loạt thì ngày càng nhiều người khao khát để sở hữu cho mình một cái gì đó độc nhất và có yếu tố con người trong sản phẩm. Có lẽ người ta đã quá chán ngán với những cái gì được làm hàng loạt, giống nhau theo tiêu chuẩn y đúc và chẳng có dấu ấn cá nhân gì cả.

 
 
 

Sở hữu Jelly Galaxy cho hành trình mỗi ngày thêm tuyệt vời nhé!!

 
 
Jelly-Galaxy-new-micro-01.jpg
 
 

Bạn đang ở Việt Nam?

Sự sang trọng của những tuyệt tác thủ công sẽ làm bạn nổi bật dù là bạn ngày hay ban đêm, lấp lánh là việc của Jelly Galaxy. 

 
 
 
 
 

Thông số kỹ thuật

 
 
Jelly-Galaxy-new-micro-02.jpg
 

Hộp Jelly Galaxy có gì?

 • 1 chiếc tai nghe Jelly Galaxy (màu xanh hoặc màu đen).
 • 1 hộp đựng làm thủ công (hộp màu đen).
 • 3 cặp núm tai nghe cho 3 kích cỡ khác nhau.
 • Hộp giấy tái chế đựng sản phẩm.

Nên lưu ý

 • Sản phẩm được bảo hành 1 năm.
 • Sản phẩm được bảo hành điện tử bằng số serial.
 • Mic sử dụng được trên các thiết bị iOS, Android gốc.
 • Bên trái là bên có logo hình bàn tay.

Một vài thông số kỹ thuật

 • Loại driver âm thanh: Dynamic
 • Trở kháng: 16 Ohms
 • Độ nhạy: 113db @ 1000 Hz
 • Độ méo: Ít hơn 0.1%
 • Dải tần đáp ứng : 18 – 21,000 Hz
 • Độ dài dây: 1,2 m
 • Giao tiếp kết nối: 3,5 mm
 
 
 

Những chất liệu an toàn cho môi trường và cả chính bạn nữa.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng những vật liệu có thể tái chế lại được, những vật liệu nhẹ, những vật liệu bền bỉ lại tuyệt đẹp. Không những thế còn giảm đi những ảnh hưởng xấu đến môi trường & sức khoẻ của chúng ta? Joiha luôn xem an toàn với con người và thân thiện môi trường là một tính năng.

 
 
Stock-021.jpg